GIÀN GIÁO MẠ KẼM 1.7M DÀY 1.6LY 1.8LY 2LY HUYỆN NHÀ BÈ

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên cung cấp giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Huyện Nhà Bè  chất lượng giá rẻ và thiết bị xây dựng nhiều loại như : Mâm giàn giáo, Thang giàn giáo, chéo giàn giáo, cùm khóa giàn giáo…

Giàn giáo xây dựng là một trong những sản phẩm thế mạnh do công ty sản xuất đã được kiểm định về kĩ thuật đã được khách hàng tin dùng nhiều năm qua góp phần làm nên thương hiệu Giàn giáo Hoàng Kim

Giàn giáo Hoàng Kim được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng cho khách hàng.

Giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly 2ly Huyện Nhà Bè được dùng rộng rãi

Giàn giáo khung là 1 cấu trúc tạm thời nhằm hỗ trợ cho hệ thống xây dựng với chức năng chính là sử dụng để nâng đỡ giúp công nhân di chuyển làm việc trên đó trong quá trình xây dựng, sửa chữa hay có thể là làm vệ sinh.

Giàn giáo khung có tính di động rất cao khi được lắp bánh xe vì vậy không chỉ với mục đích sử dụng trong các công trình lớn, giàn giáo khung còn được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi, mọi nhà với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly 2ly Huyện Nhà Bè

Giàn giáo mạ kẽm được xử lý tại xưởng Hoàng Kim

Giàn giáo mạ kẽm ( Khung giàn giáo 0.9m; 1.2m; 1.5m; 1.7m).

–  Sử dụng ống: Ø 42;

–  Độ dày:  2 ly;

–  Chiều rộng 1250mm;

–  Chủng loại: nhũng kẽm.

Chủng loại giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly 2ly Huyện Nhà Bè

Giàn giáo sơn ( khung giàn giáo 0.9m; 1.2m; 1.5m; 1.7m).

–  Sử dụng ống: Ø 42;

–  Độ dày: 2ly;

–  Chiều rộng 1250mm;

–  Chủng loại:  sơn dầu;

giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly 2ly Huyện Nhà Bè

Giàn giáo kẽm thang giàn giáo chất lượng

Với những nền tảng hoạt động vững chắc cùng sự trẻ trung và nhiệt tình phục vụ; Giàn Giáo Hoàng Kim đang được các công ty xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam: Coteccons, Unicons, F.D.C, American General Constructions, Hà Đô Group, Hà Đô Group, Lê Thành, BIM Group … tín nhiệm và ưu tiên sử dụng khi thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

Đến với Giàn Giáo Hoàng Kim bạn sẽ có cảm giác thực sự yên tâm và hài lòng về dịch vụ bán hàng, sau bán hàng của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn có giá trị thực tế khi cần, bởi vì Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng.

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tự động và bán tự động; được sử dụng công nghệ hàn bằng MIG (CO2) và kiểm soát chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Nhân sự của chúng Màu sắc: sơn dầu màu xanh, sơn dầu màu cam.

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giàn giáo xin vui lòng liên hệ với Giàn giáo Hoàng Kim rất sẵn lòng phục vụ quý khách, quý đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *