GIÀN GIÁO MẠ KẼM 1.7M DÀY 1.6LY 1.8LY 2LY CẦN THƠ

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên cung cấp giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Cần Thơ chất lượng giá rẻ và thiết bị xây dựng nhiều loại như : Mâm giàn giáo, Thang giàn giáo, chéo giàn giáo, cùm khóa giàn giáo…

Cấu tạo cơ bản của một bộ giàn giáo xây dựng hoàn thiện 1,7m giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Cần Thơ

Một bộ giàn giáo hoàn thiện 1,7m ở trong xây dựng bao gồm các bộ phận sau:

Khung giàn giáo: Được làm bởi chất liệu kẽm chống rỉ sét rất tốt có giá cao hơn giàn giáo sơn dầu, nhằm giúp làm tăng khả năng chịu lực do được kết cấu vững chắc.

Giằng chéo: Được làm bằng ống thép phi 21 có độ dày 1,2 ly , 1,4 ly. Là thiết bị được dùng để cố định khung giàn giáo không bị lệch, chúng được liên kết vào khung giàn giáo một cách chắc chắn và rất an toàn.

giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Cần Thơ

Giàn giáo khung sơn chất lượng

Thiết bị kích tăng giàn giáo: Được làm bằng vật liệu ống thép rỗng hoặc đặc có chiều dài 0,5m , đây là một thiết bị cốt lõi của bộ giàn giáo xây dựng 1.7m. Là thiết bị được dùng để chống sàn khi đổ bê tông nhằm giúp cho hệ thống giáo trở nên chắc chắn, bạn phải luôn chú ý điều chỉnh cho khẩu độ chống đỡ không được đặt là tối đa mà nên phải tăng giảm độ khẩu từ 0.3m – 0,4m để nhằm đảm bảo được sự an toàn.

Cây chống tăng: Được mạ kẽm – sơn dầu, sử dụng nhằm để chống sàn, chống dần đà… được thiết kế chuyên dụng nhằm để chống hệ khuôn coppha cột, coppha định hình hay coppha tường vách để giúp đảm bảo được an toàn khi thi công tường vách công cột.

Ứng dụng của giàn giáo trong xây dựng giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Cần Thơ

Trong quá trình thi công xây dựng, thì giàn giáo được xem là một thiết bị khá quan trọng để xây dựng các phần thô của công trình, nhằm giúp cho tiến độ công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bất cứ công trình xây dựng lớn nhỏ nào cũng đều cần đến giàn giáo, đây là một thiết bị luôn gắn liền với những người thợ xây dựng để thi công công trình.

– Công việc lựa chọn chủng loại, kích thước giàn giáo kẽm sao cho phù hợp với các công trình thực tế là một vấn đề khách hàng cần quan tâm khi tiến hành mua giàn giáo.

giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Cần Thơ

Giàn giáo khung sơn chất lượng 

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giàn giáo xin vui lòng liên hệ với Giàn giáo Hoàng Kim rất sẵn lòng phục vụ quý khách, quý đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *