GIÀN GIÁO MẠ KẼM 1.7M DÀY 1.6LY 1.8LY 2LY CÀ MAU

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên cung cấp giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Cà Mau chất lượng giá rẻ và thiết bị xây dựng nhiều loại như : Mâm giàn giáo, Thang giàn giáo, chéo giàn giáo, cùm khóa giàn giáo…

Giàn Giáo Hoàng Kim chuyên sản xuất, cung ứng giàn giáo và các thiết bị xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang là đối tác cung ứng cho rất nhiều công trình xây dựng lớn tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Đặc điểm giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Cà Mau

– Giàn giáo khung (giáo H)

– Mâm và thang thao tác.

– Kích U, Kích bằng

– Coppha tôn 50×100 cm; 100 x 100 cm

– Coppha các loại.

Giàn Giáo Hoàng Kim Là đơn vị sản xuất và cung cấp Vật tư thiết bị xây dựng chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu trên thị trường. Các sản phẩm như: giàn giáo,  cây chống, kích tăng, coffa… luôn được đánh giá cao về chất lượng và tiến độ sản xuất. Xuất phát từ quan điểm tôn trọng, đồng hành cùng phát triển và lợi ích của khách hàng là trên hết. Giàn Giáo Hoàng Kim chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm phục vụ với phương châm: “Khách hàng là bạn”. Với mọi đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt các đơn hàng được giao để cùng nhau phát triển.

giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Cà Mau

Khung giàn giáo mạ kẽm

Chính quan điểm kinh doanh đó đã tạo nên ý thức trách nhiệm trong mọi hoạt động. Hàng ngày, hàng tuần Giàn Giáo Hoàng Kim luôn hướng tới 3 mục tiêu trọng tâm phải đạt, đó là: “Sản phẩm chất lượng – giá thành cạnh tranh – Khách hàng hài lòng”.

Uy tín làm nên thương hiệu giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Cà Mau

Với những nền tảng hoạt động vững chắc cùng sự trẻ trung và nhiệt tình phục vụ; Giàn Giáo Hoàng Kim đang được các công ty xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam: Coteccons, Unicons, F.D.C, American General Constructions, Hà Đô Group, Hà Đô Group, Lê Thành, BIM Group … tín nhiệm và ưu tiên sử dụng khi thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

Đến với Giàn Giáo Hoàng Kim bạn sẽ có cảm giác thực sự yên tâm và hài lòng về dịch vụ bán hàng, sau bán hàng của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn có giá trị thực tế khi cần, bởi vì Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng.

giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Cà Mau

Giàn giáo khung kẽm 2ly giá rẻ nhất

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tự động và bán tự động; được sử dụng công nghệ hàn bằng MIG (CO2) và kiểm soát chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Nhân sự của chúng tôi được đào tạo sát với thực tế nên đáp ứng rất hiệu quả các yêu cầu công việc. Chúng tôi luôn tự hào về điều này!

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giàn giáo xin vui lòng liên hệ với Giàn giáo Hoàng Kim rất sẵn lòng phục vụ quý khách, quý đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *