GIÀN GIÁO XÂY DỰNG MIỀN NAM CHẤT LƯỢNG

 

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên sản xuất cung cấp giàn giáo Miền Nam chất lượng giá rẻ nhất và thiết bị xây dựng các loại như : Mâm giàn giáo, thang giàn giáo, cùm khóa giàn giáo…

Cung cấp giàn giáo Miền Nam chất lượng tốt giá rẻ 

Giàn giáo chức năng tạo vị thế thăng bằng, chắc chắn để công nhân di chuyển, vận chuyển nguyên vật liệu, được thiết kế các bánh xe ở phía dưới, giúp công nhân dễ dàng dịch chuyển giàn giáo khung trong mọi tình huống. Đây là loại giàn giáo truyền thống, đã được ứng dụng rộng rãi trong công tác xây dựng, sửa chữa công trình xây dựng.

 

giàn giáo miền nam

Giàn giáo tại xưởng Hoàng Kim

Một hệ thống giàn giáo khung bao gồm các cấu tạo: Khung giàn giáo, tăng kích, khóa cùm giàn giáo, chéo giàn giáo, mâm giàn giáo, cây chống, cầu thang. Nhà thầu cần lưu ý lắp ráp đúng vị trí và chức năng của các bộ phận để đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng. Giàn giáo khung có 2 loại cơ bản là loại sơn dầu và loại nhúng kẽm, với nhiều kích thước đa dạng: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm x 1250mm….

Sản xuất giàn giáo Miền Nam chất lượng , sử dụng hiệu quả

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật, giàn giáo khung được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, sử dụng công nghệ hàn CO2 giúp các mối hàn trở nên chắc chắn, chịu lực tốt, độ bề cao và đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.

Ngoài ra, giàn giáo khung hiện nay còn được bao phủ bằng một lớp sơn tĩnh được, hạn chế tối đa tác động của các điều kiện môi trường khí hậu khắc nghiệt, nâng cao thời gian sử dụng giàn giáo trong xây dựng.

 

giàn giáo miền nam

Giàn giáo chất lượng giá rẻ nhất

Giàn giáo truyền thống vốn được làm bằng tre gỗ với thiết kế đơn giản. Tre gỗ theo thời gian sẽ rất dễ bị mục rữa, hư hỏng, tuổi thọ sử dụng thấp nên phải thường xuyên thay mới gây tốn kém chi phí. Ngày nay, vật liệu tre gỗ đã được thay thế bằng sắt thép không chỉ bền bỉ với thời gian mà còn vô cùng chắc chắn.

Bộ giàn giáo xây dựng được tạo thành bởi rất nhiều các thanh giằng và các phụ kiện khác như mâm, cùm, thang,.. Những cấu kiện này liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành một hệ thống cố định vô cùng chắc chắn.

Những sản phẩm khác dùng chung với giàn giàn giáo Miền Nam

  • Tăng kích có thể xem là một bộ phận cốt lõi vô cùng quan trọng của giàn giáo. Tăng kích có 2 loại là tăng kích đặc và tăng kích rỗng có chức năng chính là chống sàn đổ bê tông, kết cấu bê tông. Với vai trò quan trọng như vậy nên cấu kiện này bắt buộc phải được đảm bảo về mặt an toàn kỹ thuật
  • Cùm khóa giàn giáo cũng có 2 loại là cùm giàn giáo tĩnh và cùm giàn giáo xoay đóng vai trò cố định các ống thép tại chỗ

giàn giáo miền nam

Giàn giáo giá rẻ nhất

  • Khung giàn giáo được liên kết bởi những thanh chéo giàn giáo. Phụ kiện này giúp giàn giáo được cố định và chống đổ gãy
  • Mâm giàn giáo hay sàn công tác là nơi mà công nhân sẽ đứng lên trong khi thi công ở trên cao
  • Cây chống được dùng để điều chỉnh độ cao cho phù hợp với độ cao của sàn, phục vụ cho công tác đổ bê tông sàn
  • Cầu thang giàn giáo đơn giản là thiết bị hỗ trợ công nhân lên xuống khi muốn thay đổi độ cao làm việc
  • Bánh xe có thể có hoặc không để tăng độ linh động của hệ thống giàn giáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *