GIÀN GIÁO MẠ KẼM 1.7M DÀY 1.6LY 1.8LY 2LY QUẬN THỦ ĐỨC

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên cung cấp giáo mạ kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Quận Thủ Đức chất lượng giá rẻ và thiết bị xây dựng nhiều loại như : Mâm giàn giáo, Thang giàn giáo, chéo giàn giáo, cùm khóa giàn giáo…

Cung cấp  giàn giáo mạ kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Quận Thủ Đức

Trong sản xuất chúng tôi luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu, giúp bạn yên tâm hơn và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào việc phát triển công ty của bạn vì đã có Giàn Giáo Hoàng Kim là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo và các thiết bị xây dựng, chất lượng sản phẩm là điều mà chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng trước khi sản phẩm xuất xưởng.

giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Quận Thủ Đức

Giàn giáo kẽm giá rẻ nhất

Mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất để cung cấp đến cho Khách hàng các sản phẩm về gàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha, thép, ván ép, và các thiết bị xây dựng khác có chất lượng vượt trội và giá thành sản xuất thấp nhất. Nhằm giúp cho Khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu trong quá trình xây dựng.

Nếu chọn chúng tôi làm đối tác, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối, bởi vì ngoài sản phẩm đạt chuẩn chất lượng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tốt nhất, bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc trước và sau khi mua hàng. Chúng tôi kinh doanh với phương châm: “Trách nhiệm của tôi – An toàn cho bạn”. Sản phẩm khi đến tay khách hàng, phải tuyệt đối an toàn, kiểm định chặt chẽ – đó là trách nhiệm của chúng tôi phải làm. Bởi vì chỉ chúng tôi hiểu rằng: chỉ có nỗ lực phấn đấu không ngừng tạo ra những sản phẩm tốt nhất mới dẫn đầu xu thế của nghành.

Những ưu điểm  giàn giáo mạ kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Quận Thủ Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất giàn giáo kẽm , chúng tôi tự hào đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài. Và sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Khách hàng.
Giàn giáo khung hay còn gọi là khung dàn giáo, cũng có thể gọi bằng giàn giáo chữ H, được Giàn Giáo Hoàng Kim sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất, trên công nghệ hàn CO2 tiên tiến, các liên kết trong bộ khung giàn giáo được chú trọng, các mối hàn chắc chắn, chịu được tải trọng lớn, độ thẩm mỹ cao.

giàn giáo mạ  kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Quận Thủ Đức

Giàn giáo khung chất lượng

Có 2 loại thanh giằng chéo có kích thước cơ bản: 1.96m và 1.71m,

+ Giằng chéo 1.96m được sử dụng cho giàn giáo loại 1.7m – 1.53m.

+ Giằng chéo 1,71m được sử dụng cho giàn giáo loại 1.2m – 0.9m.

– Độ dày ống thép phi 42: 2mm.

– Quy cách: (1.700mm x 1.250mm).

– Chủng loại: giàn giáo mạ kẽm, sơn dầu.

– Màu sắc: xanh dương, xanh lá cây, bạc,…

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giàn giáo xin vui lòng liên hệ với Giàn giáo Hoàng Kim rất sẵn lòng phục vụ quý khách, quý đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *