GIÀN GIÁO MẠ KẼM 1.7M DÀY 1.6LY 1.8LY 2LY QUẬN 3

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên cung cấp giàn giáo giàn giáo mạ kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Quận 3 chất lượng giá rẻ và thiết bị xây dựng nhiều loại như : Mâm giàn giáo, Thang giàn giáo, chéo giàn giáo, cùm khóa giàn giáo…

Làm thế nào để có thể lựa chọn được hệ giàn giáo xây dựng phù hợp và tiết kiệm nhất khi sự xuất hiện tràn lan của các cơ sở sản xuất kinh doanh giàn giáo đang làm các nhà thầu “hoa mắt”? Có thể điểm qua một số cơ sở tiêu chuẩn để nhà thầu tham khảo như:

Các loại giàn giáo sử dụng trong xây dựng phải đảm bảo các yêu cầu về thiết kế, cấu tạo, lắp dựng, vận hành, tháo dỡ được ghi trong hồ sơ kỹ thuật. Tuyệt đối không sử dụng, lắp dựng hoặc tháo dỡ giàn giáo không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Sản xuất giàn giáo mạ kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Quận 3 chất lượng

Không chỉ tổng thể hệ thống giàn giáo mà từng bộ phận dùng để lắp đặt giàn giáo cũng phải phù hợp với những quy định tiêu chuẩn kỹ thuật. Giàn giáo phải được thiết kế và lắp dựng phải chịu lực an toàn theo tải trọng thiết kế.

Đặc biệt, không được sử dụng giàn giáo trong các trường hợp: giàn giáo không đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật và điều kiện lao động trong yêu cầu thiết kế, giàn giáo có chức năng không phù hợp với từng loại công việc, các bộ phận của giàn giáo có dấu hiệu biến dạng, rạn nứt, mòn rỉ,…

giàn giáo mạ kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Quận 3

Sản xuất giàn giáo kẽm giá rẻ nhất

Giàn giàn kẽm giáo Hoàng Kim với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thi công xây dựng. Giàn giáo Hoàng Kim có đội ngũ nhân viên lành nghề luôn đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm giàn giáo tốt nhất. Hệ thống giàn giáo khung và giàn giáo nêm được sản xuất bằng dây chuyền khép kín, hiện đại nhất hiện nay. Từ khâu lựa chọn chất liệu thép ban đầu đến khâu đổ khuôn mẫu từng chi tiết đều đảm bảo về chất lượng và thông số kỹ thuật.

Các bộ giàn giáo xây dựng tại Giàn Giáo Hoàng Kim có đầy đủ kích thước, chiều cao phù hợp với nhu cầu đa dạng của các công trình xây dựng ngày nay. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn luôn luôn lắng nghe các bạn, hãy liên hệ ngay với Giàn Giáo Hoàng Kim  để có được những sản phẩm uy tín nhất cho công trình của mình.

Cung cấp giàn giáo mạ kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Quận 3

Đảm bảo chính sách chất lượng: Cam kết sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu đúng quy cách loại 1 thông qua các trung tâm kiểm định chất lượng như Quatest 3, trung tâm kiểm định an toàn xây dựng,…

giàn giáo mạ kẽm 1.7m dày 1.6ly 1.8ly, 2ly Quận 3

Giàn giáo kẽm 2ly giá tốt

Đảm bảo về mức giá thành đi đôi với chất lượng: Tất cả các sản phẩm giàn giáo xây dựng của Giàn Giáo Hoàng Tân Phát đều rẻ hơn 20% so với giá thị trường nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

Đảm bảo về tiến độ sản xuất và thời gian giao hàng: Cam kết giao hàng đúng hạn và công bằng cho từng khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng thì có thể yêu cầu đổi trả trong thời gian bảo hành.

Đảm bảo về dịch vụ chăm sóc khách hàng: Tận tình – tận tâm – tận lực là những gì mà tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi muốn chăm sóc cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *