THANG GIÀN GIÁO LÀ GÌ, CẤU TẠO CỦA THANG GIÀN GIÁO

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên sản xuất thang giàn giáo chất lượng giá tốt. Vậy thang giàn giáo là gì, cấu tạo của thang giàn giáo như thế nào Hoàng Kim xin được đề cập chi tiết trong bài viết này.

Thang giàn giáo là gì?

Thang giàn giáo là thiết bị xây dựng được dùng trong những công trình dân dụng và dân sinh, giúp cho hoạt động trong xây dựng được thực hiện thuận lợi, thực hiện các thao táp đi từ vị trí thấp lên vị trí cao hoặc ngược lại của tầng giàn giáo được dễ dàng hơn.

thang giàn giáo là gì

Thang giàn giáo tại xưởng Hoàng Kim

Cấu tạo của thang giàn giáo là gì?

Thang giàn giáo là thiết bị xây dựng được sản xuất cực kỳ đơn giản, nhưng đòi hỏi cần độ chính xác rất cao, để khi lắp đắt vào hệ thống giàn giáo tạo ra sự ăn khớp tuyệt đối.

Thông thường mỗi sản phẩm thang giàn giáo được sản xuất với số bậc thang lên xuống là 6 bậc độ dày mặt thang 1.4ly, khung thang thường được làm bằng sắt hộp 3 x6 hoặc 4 x 8.

 

thang giàn giáo là gì

 

Thang giàn giáo hiện nay gồm có thang sơn hoặc thang kẽm, do đó khách hàng có thể lựa chọn mỗi chủng loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình.

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thang giàn giáo, xin vui lòng liên hệ với Hoàng Kim, rất vui lòng được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *