GIÀN GIÁO MẠ KẼM VŨNG TÀU GIÁ RẺ NHẤT

 

Giàn giáo Hoàng Kim, sản xuất cung cấp giàn giáo mạ kẽm Vũng Tàu chất lượng giá rẻ và thiết bị xây dựng nhiều loại như : Mâm giàn giáo, thang giàn giáo, cây kích tăng, coffa tôn…

Thông số chi tiết về sản phẩm

  • Giàn giáo kẽm : 1.7m, 1.5m, 1.2m, 0.9m
  • Độ dày khung giáo 1.8ly, 2ly
  • Chủng loại giàn giáo : Mạ kẽm.

Cung cấp giàn giáo mạ kẽm Vũng Tàu chất lượng

Tất cả các loại khung giàn giáo kẽm đều được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại công nghệ kỹ thuật tiên tiến kết hợp cùng với một đội ngũ công nhân sản xuất có tay nghề chuyên môn cao, tạo ra những sản phẩm tiên tiến và chất lượng tốt nhất.

 

giàn giáo ,mạ kẽm vũng tàu

Khung giàn giáo mạ kẽm chất lượng

Giàn giáo khung  kẽm có đặc tính là độ bền cao sử dụng được lâu dài, bảo quản dễ dàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt có thể sử dụng ở những công trình có quy mô lớn đòi hỏi ưu cầu về kỹ thuật cao.

Sản xuất bán giàn giáo mạ kẽm Vũng Tàu chất lượng

Sản phẩm giàn giáo kẽm là sử kết hợp của nhiều loại sắt ống tạo thành như : Sắt ống phi 42, sắt ống phi 34, sắt ống phi 27, đạt  độ dày chuẩn 1.8ly, 2ly, đáp ứng được sự chịu tải lớn trong các công trình xây dựng.

Hiện nay giàn giáo Hoàng Kim, sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều loại giàn giáo có chất lượng tốt độ bền cao như : Giàn giáo 1.7m, giàn giáo 1.5m, giàn giáo 1.2m, giàn giáo 0.9m gồm giàn giáo khung có đầu nối và giàn giáo khung không đầu nối.

 

giàn giáo mạ kẽm vũng tàu

Giàn giáo mạ kẽm 2ly chất lượng

Trước khi xuất xưởng đưa sản phẩm giàn giáo kẽm đến tay người tiêu dùng tất cả cả sản phẩm dàn giáo đều được kiểm tra kỹ lưỡng khắt khe, nhằm rà soát loại bỏ những sản phẩm bị lỗi không đạt yêu cầu, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt đến khách hàng.

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

Mã số thuế : 0315275304

Điện thoại liên hệ : 0909. 615. 645

Gmai : giangiaohoangkim@gmail.com

Website : giangiaohoangkim.com

Giàn giáo Hoàng Kim nâng bước thành công- Song hành cùng bạn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *