GIÀN GIÁO MẠ KẼM QUẬN PHÚ NHUẬN GIÁ RẺ NHẤT

Giàn giáo Hoàng Kim, sản xuất giàn giáo mạ kẽm Quận Phú Nhuận chất lượng giá rẻ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

  • Khung giàn giáo kẽm : 1.7m, 1.5m, 0.9m
  • Độ dày : ống 42
  • Chiều cao 1700 mm x độ dày 1.8ly, 2ly
  • Chiều rộng 1250mm
  • Chủng loại : Mạ kẽm, nhũng nóng, tĩnh điện
  • Màu sắc : Kẽm sáng.

Cung cấp giàn giáo mạ kẽm Quận Phú Nhuận chất lượng

Giàn giáo mạ kẽm là thiết bị xây dựng được dùng trong công trình xây dựng dân dụng và dân sinh, có thông số kỹ thuật đơn giản, dễ sử dụng và mang lại lợi ích kinh tế cao, được sử dụng rộng rãi.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hệ giàn giáo khác nhau như giàn giáo khung H, giàn giáo nêm, giàn giáo tiệp, giàn giáo chữ A, nhưng hiện nay giàn giáo chữ H được sử dụng phổ biến và nhiều nhất.

 

giàn giáo mạ kẽm quận phú nhuận

Khung giàn giáo kẽm chất lượng giá rẻ nhất

Các loại giàn giáo mạ kẽm Quận Phú Nhuận

Giàn giáo mạ kẽm bao gồm các loại giàn giáo giáo kẽm 1.7m, giàn giáo kẽm 1.5m, giàn giáo kẽm 1.2m, giàn giáo kẽm 0.9m, với chất lượng tốt, giá thành rẻ, độ bền cao, trong nhiều năm gần đây được sử dụng nhiều.

Giàn giáo kẽm được Hoàng Kim, thiết kế sản xuất trên những dây chuyền sản xuất tiên tiến với một đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, tạo ra những sản phẩm giàn giáo khung chắc chắn dễ sử dụng.

 

giàn giáo mạ kẽm quận phú nhuận

Giàn giáo mạ kẽm 2ly chất lượng giá rẻ

Giàn giáo được sản xuất bằng sắt ống tròn chuyên dụng, được sử dụng để sản xuất giàn giáo khung, như sắt ống phi 27, sắt ống phi 34, sắt ống phi 42, tùy thuộc vào từng vị trí của khung giàn mà các loại sắt được sản xuất cấu tạo một cách hợp lý nhất.

Sử dụng giàn giáo mạ kẽm Quận Phú Nhuận hiệu quả nhất

Toàn bộ hệ thống khung giàn giáo được sản xuất từ sắt ống có độ dày 1.8ly, 2ly trở lên, do vậy sản phẩm dàn giáo Hoàng Kim luôn đạt độ bền cao, chuẩn chất lượng, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của thị trường xây dựng.

 

giàn giáo mạ kẽm quận phú nhuận

Giàn giáo mạ kẽm tại xưởng Hoàng Kim

Đặc điểm của giàn giáo khung, giàn giáo kẽm đó là việc sử dụng, bảo quản di dời, thực hiện công tác tháo lắp đơn giản, mang lại hiệu quả thiết thực cho người sử dụng, trong việc bảo quản, sau mỗi lần sử dụng tại công trình, chúng ta có thể bảo quản bằng các phun, tra dầu nhớt thải của xe máy, ô tô vào phần có khả năng bị han gỉ do quá trình sử dụng và tác động của môi trường tự nhiên gây ra. Có như vậy độ bền sử dụng của sản phẩm sẽ cao hơn, mang lại lợi ích kinh tế nhất định cho người tiêu dùng.

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, mua sản phẩm giàn giáo và các thiết bị xây dụng khác của giàn giáo Hoàng Kim, xin vui lòng liên hệ với Hoàng Kim để Hoàng Kim tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

Mã số thuế : 0315275304

Điện thoại liên hệ : 0909. 615. 645

Gmai : giangiaohoangkim@gmail.com

Website :giangiaomakem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *