CỐP PHA SẮT HAY CỐP PHA SÀN

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên cung câp Cốp pha sắt hay cốp pha sàn và nhiều thiết bị xây dựng khác như : Giàn giáo, cây chống tăng, cùm khóa giàn giáo, mấy trộn bê tông…

Cốp pha sắt hay cốp pha sàn là gì ?

Cốp pha sắt : Là thiết bị xây dựng dùng để định hình tấm trần nhà, trân đổ bê tông, góp phần nâng đỡ sàn bê tông, cũng như tạo mặt phẳng cho cả một hệ thống trần nhà.

Cốp pha sắt được gọi bằng nhiều tên gọi khác nhau như : Cốp pha sàn, cốp pha tôn, cốp pha đổ sàn…Mặc dù được gọi với nhiều tên khác nhau nhưng chức năng chủ yếu của cốp pha tôn vẫn là gia cố, cố định hệ thống bê tông cho trần nhà.

 

cốp pha sắt hay cốp pha sàn

Cung cấp coppha chất lượng

Cốp pha sắt trên thị trường xây dựng hiện nay có nhiều loại với kích cỡ khác nhau, nhưng loại được dùng nhiều trên thị trường nhất là cốp pha sắt khổ 1m x 1m và khổ 1m x 0.5m với độ dày 1.2ly.

Ưu điểm của hệ cốp pha sắt so với cốp pha gỗ hay cốp pha nhựa là ít bị hư hỏng, lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng, tái sử dụng lại được nhiều lần, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

cốp pha sắt hay cốp pha sàn

Cốp pha chất lượng giá rẻ nhất

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Cốp pha sắt cũng như các thiết bị xây dựng khác, xin vui lòng liên hệ với Hoàng Kim, rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *